Sex Fantasies

mga mommies natural lang po ba na may sex fantasies si mister

8 Replies

Yes, normal. As long as humane, intimate at may consent. Tsaka dapat hindi niya gawin sa iba syempre. Ako nga rin may sexual fantasies e haha

Yes of course Mrs Michelle☺️ way po yan ng mga mag asawa upang mapanatili ang mainit ang inyong pagtatalik!!

Sex fantasies? Mister ko lang pinapantasya ko, Hahahaha. Ewan ko lang sa kanya awkward tanungin.

fantasies qo?! as in cnsve qo na gs2 qo maexperience s ibang guy! arouse n arouse c

yes very normal as long hindi nya gagawin sa iba goods at sayo lang

Normal lang,ako nga na babae meron ding sex fantasies eh.

6mo ago

secret,ang tsismosa mo naman tinatanong mo pa.

yes na yes. natural na yan sa mga kalalakihan.

depende sa fantasies nya