pusod

Bakit po kaya ganyan ang pusod ni baby at ano dapat gawin. thanks po sa sasagot

pusod
43 Replies

luslos po yan sa 2nd baby ko po ganyan din.. laging kabag ang tyan nya pag ganyang nauslit may butas po ang loob nyan na pumapasok ang bituka sa loob nh busod ipasok lng po paloob yung bituka tas lagyan nyo po ng 5pesos at pasahan nyo po ganun gawin nyo lagi... wag lang ko mag llock yung bituka sa pusod kasi dlikado po baka maoperahan pa. pero nawawala nmn po yan mga 1yr ok ok na po yan basta lagi lng po pag laruin si baby o patakbuhin para ma develop ang muscle at tuluyan na mag close...