Pabalik balik sa scalp ni Baby

Bakit po kaya ganun, pabalik balik parin dandruft sa scalp ni baby ko.. ilang beses ko na ginawang lagyan ng baby oil at sinuklay sya naalis nman tpos ilang days lang meron na nman.. siguro nakakalimang beses or more ko n ginawa, napapalot n nga ung part sa ulo at kilay nya.. anyone who have the same experience as mine? What should i do?

2 Replies

cradle cap po tawag dyan momsh, may ganyan baby ko before,sabi sakin ng nurse before maligo lagyan ng petroleum jelly,kapag baby oil daw po kasi mas kakapal

continue lang po mommy kada paligo. Never experienced it with my baby pero ganiyan sabi sabi samin tuloy tuloy lang daw.