morning sickness

Bakit po kaya ganun di po ako nag kaka morning sickness ilang months ba bago mag occur yun? Atska ilang months bago mafeel yun baby puro worry kasi ako 1st time ko lang kasi ang dami ko kinakastress.

23 Replies

Swerte mo momshie, Mahirap yung maselan magbuntis ako kase 1week delay palang non nagsusuka na and umarte ako sa mga food pag di ko gusto lasa automatic sinusuka ko pero di ako naging mahihiluhen nung mga 1 to 2mos lang, nagalangan pa ko if preggy ba tlaga ko nun. Kase baka kako may saket lang ako, kase nilagnat pako non. Nagpt ako 2times parehong faded yung pangalawang line, then nagpacheck up ako nakita na 11weeks and 4days sa ultra.But now 3mos and turning 4mos na sya mas nadalas ang pagsuka ko pero di ako nging mahihiluhin. Thanks god ☺️

May mga buntis po talaga na hindi maselan sa pagbubuntis. Sa pag galaw ni Baby, usually 16weeks may mararamdaman ka nang quickening or pitik. For FTM, 20 to 24weeks mararamdaman yung galaw kaya don't worry kung hndi nyo din po agad mararamdaman si baby at yung pagiging malikot. Ang pagiging malikot naman, kapag nasa 6months ka na.

Sis same wala akong morning sickness and hindi ko nafefeel ang baby ko. Pero kapag pinapakirdaman ko sya parang may pulso lang. Maswerte na tayong di natin naranasan yung magkaroon ng morning sickness kase para kang may sakit kapag ganun hirap kumain kase lahat isusuka mo lang.

be thankful po kasi konti lang di nakakaranas ng morning sickness hehehe.. ako akala ko di ako mkakaranas non.. pero pag dating ng 12weeks ko doon na nagstart until now 15 weeks meron prin.. sabi ng ob ko depende daw yun sa ngbubuntis minsan hanggang mkapanganak meron prin daw..

19w4d na ko, di pa rin nawawala morning sickness ko. Nagstart siya bandang 8-9weeks, and sana ganyan nalang din ako gaya ko para mas makakain maayos even sa water pag di malamig nasusuka ako, amoy ng alcohol halos lahat luto ko nasusuka ako 😂 Super lucky mo poooo!!

4y ago

Siguro depende talaga yun sa pregnancy. Hehe. Sister ko, once lang siya sumuka sa buong pregnancy niya eh. And para siyang di preggy nun. Gumagala pa siya nun. Tapos ang ganda niya pa 😂 kaya sobrang swerte niya talaga eh.

Swerte mo wala ka morning sickness.. Mhirap May morning sickness.. Almost 4 months ko naranasan ayaw ko na balikan. Awa na sakin asawa ko.. Halos kinakain ko sinusuka ko d rin aq makatayo.. Mahirap po momshie.. Kundi lang para ky baby baka sumuko na ko. 🤰😅

di rin ako nakaranas ng morning sickness, at maganda po yun na di makaranas nun kase mahirap po yun suka k ng suka. mga 19 weeks to 20 weeks and up u will feel ur baby in ur tummy. ibig sabihin non di ka maselan mag buntis at magpasalmat ka.

Swerte mo girl! Ganyan din ako sa 1st baby ko. Ngayon jusko halos araw araw hirap na hirap kakasuka naospital pako dahil dun kasi kahit tubig sinusuka ko. Pati sa pagkain maselan. Ang hirap. Enjoy mo lang yan 😊

Depende po mommy. May mga preggy talaga na hindi nakaka experience ng morning sickness during pregnancy and that's normal po. May mga cases lang din na extreme yung morning sickness just like what I had before.