Bakit po kaya bumalik lagnat ni baby? tapos lagi po nag lalaro sa 38.

Bakit po kaya bumalik lagnat ni baby? tapos lagi po nag lalaro sa 38. nilagnat po sya nang May 24 tapos nawala din po lagnat nya ng May 27 sabi po ng pedia nya sa panahon lang po saka inastma po si baby pero bumalik nanaman po lagnat nya simula kahapon. Sana mahelp nyo po ako anong gagawin ko. Second time nya lang po nag kalagnat. Since newborn po kasi di sya lagnatin. Thank you po..

2 Replies

watch nyo po sa fb or tiktok may video si doc Ato Basco ( Your friendly pediatrician)

Related Articles