sinat ni baby

Ask lang mga momshie Yung daughter ko po she's 11 months old Then Nung isang araw papo Yung lagnat nya. First day ng lagnat nya is 38.2C° po then pinainum kopo sya ng paracetamol at pinunasan kopo sya para mabawasan Yung init ng katawan nya! Then makatulog posya at nawala poyung lagnat nya at bumalik posya sa pagka sigla tas kinagabihan po bumalik nnaman po Yung init ng katawan nya 37.8C° po sya then continue parin Ang paracetamol at pagpupunas ko!! Then kinaumagahan nawala po then ngayon po may sinat nnaman posya 37.6C°.. I'm worried po Kasi pabalik balik po Yung lagnat nya!! Pero habang tumatagal Naman po is magiging mild nalang sya! Wala Naman posyang ubo,sipon or kahit na ano!! Panay lang po sya ngat ngat sa teethiring nya tas lagi po naglalaway gusto po nya lagi may kinakagat!! Sana po matulongan nyoko mga momshie nag woworied Napo Kasi tlga ako ☹️☹️ #help

sinat ni baby
1 Reply

Tinutubuan po kasi ng ngipin kaya ganyan. Normal lang po yan. Pero para mapanatag po ang loob niyo, contact-in niyo po pedia niya.

Related Articles