Need Lang Po Ng Sagot

Bakit po ganun? Sumasakit yung breast ko? Sabi po nila magkaka gatas daw po pero pag pinipisil ko po wala namang lumalabas then nag tanong ako sa ibang friend ko di daw talaga lalabas yung gatas hanggat di pa daw lumalabas yung baby, totoo po ba yun?

9 Replies

Depende yun sa may katawan. Yun iba after pa nila manganak, pero ako 7 months meron na kaso yun parang harang palang, d p totally liquid. Yun kase unang labas ng gatas ay dapat mainom ng baby.