Cervix

Bakit po ganun? nag sex kami kagabi ng hubby ko para pumutok na panubigan ko,kanina pag gising ko sobrang sakit ng puson at balakang ko pero every 5 minutes ang pag sakit pero po hindi nahilab tapos in IE ako sa Hospital pero close cervix pa din po ako then pag tayo ko mag lumabas na parang wiwi pero di ko na sinabi sa OB ko dahil wiwi lang naman ata yun or discharge di nya nakita kasi tumalikod agad sya.hanggang ngayon po nasakit puson at balakang ko pero wala pang dugo or di pa naputok panubigan ko.ano po gagawin ko?

13 Replies

Correct punta ka sa OB aq sa panganay ko nun di bumulwak ang panubigan ko para lng aq naihi pumunta agad aq sa OB tpos nirefer na aq sa hospital pumunta kc 0.5 cm lng cs daw aq truth nging cs nga kinalabasan..wag k kbahan..isipin mo si baby mo