?

Bakit po ganun halos 6 days na po akong delay pero negative pa din po sa PT ?

16 Replies

Ako po 10days ako nag wait ng delayed days ko tapos nag pt ako super fade ung positive. Nag wait pako every 2days pt ako palinaw ng palinaw 😊 wait ka lang po, tapos check po kayo every 2days din.

May ganyan case talaga sis maina urine natin ako mag 1 month ng delay unang pt ko pasitive 2 time's ako nag pt pasitive lahat after 1 week inulit ko nanaman negative na ayun nagpa check up na ako

5y ago

Salamat sis :)

Aq din nga sis 2months naq delay pero negative pa din sa pt..pero nakakaramdam naq lagi masakit ulo q ska ngduduwal naq pag me di aq gus2 maamoy pero negative pa din sa pt😢😭

4y ago

Windrowal po kmi tas nung nadelay naq ngstop na kmi sa windrowal rekta na nia pero negative pa din aq regular nmn po mens q..

2 weeks delay ako nun, nagPT ako, negative. Stress ako nung panahong yun kasi palipat kami ng bahay. Baka stress ka din po.

Ako 2 months delay tapos negative sa PT. after 1 month sinubukan ko ulit, at nag positive na. Baka masyado pa maaga

wait ka pa po ng kahit 1 week kasi baka masyado pang maaga para madetect ng pt .

pt ka po ult after 5days.. sa morning sis para mas accurate unang ihi nyo po

Ganyan ako mams . Pero nagpa check ako sa dugo . Duon nakita na buntis ako.

Ok lng po yan aq nga hinintay q pa mg 2 months para sure😬

2weeks kasi hintayin excited naman masyado relax lang

Related Articles