Breastfeed

Bakit po ganon parang di nag iimprove yung katawan ni baby? 1week old. Di kaya sapat yung gatas na nakukuha niya sakin? Nakakatulog naman siya kapag tapos na siya dumede. ? bakit kaya? Tia sa mga sasagot. ?

13 Replies

Hi mommy wag ka madisappoint kapag nagbawas ng timbang si Baby. Normal na mag lose xa ng timbang extra uterine.. So as a mommy, eat nutritious and have more sabaw and water para marami kang maproduce na milk. Maggain din nia ung weight nia kasi nasa stage palang xa ng adjustment.

Ganyan din ako noon mamsh, sabi ng pedia ni baby maliit lang sikmura ni baby at kapag hindu naman sya naiiyak while feeding at nakakatulog naman sya nasasatisfy po sya.

ok lang po yan mommy, 1 week po baby ko halos .1 lang dagdag sa timbang ng baby ko pero mula ng nag isang buwan na, halos 1 kilo na po kada buwan ang nadadagdag.

pag breastfeed po di nmn tlga tumataba agad ang baby pero d best pa rin po tlga ang milk ng mama kaya continue mo lng yan mamsh.

My ganung bata tlaga sis..wag madaliin ang pagtaba na bata as long as nasasatisfied nman sya kc kung gutom yan iiyak yan

It’s too early to tell, mommy. Just keep on latching. Hindi naman talaga tabain ang breastfed babies. 😊

Nako too early pa Mommy. Sa akin maliit din si baby, naka bf din. Sabi ni pedia okay lang si baby.

Okay lang yan moms. Wait niyo lang po yun di man po agad agad talaga mga isang buwan mommy.

nasasatisfy nya ang baby mo sis maliit pa lang kase tyan ng baby natin e

1 week old palang sya mommy. Normal lang yan. After a month.