Breast feeding mom po ako. Pero parang di sapat

Breastfeeding mom po ako. Pero parang feeling ko di sapat yung nadedede sakin ni baby ko kasi di sya pala wiwi. Normal po kaya yun?

10 Replies

Mi continous lng sa pgpapabf… wag kang ppkastress dahil nkakabwas un ng supply ng milk… feed on demand po usually kada 2-3hrs kht tulog c baby padedehin… exclusive bf mom ako kay baby at tandem feeding n cla ng ate nia naun… inom ng mrming water at mssustansya foods lalo ung msabaw pra mas lumkas anv gatas… wag kn mna mgpump possible maoversupply ka unlatch mna

hi mamsh, same situation ako noon sayo nung bagong panganak ako. as per pedia, feed on demand talaga si baby lalo na pag breastfeeding, masasabi mong sapat sya kung satisfied si baby ng mga 2hrs, yan sabi ng pedia samin tsaka isang sign din ung madalas nyang pagihi. sakin noon di sapat yung gatas ko, kaya after 2wks nagdecide kami na mixed feeding na

1y ago

mamsh noon nung nagstart ako sa mix feeding since may naimbak ako na onting breastmilk sa freezer ang ginawa ko alternate ang feeding ko ng formula at breastmilk (bottle) pero nung naubos na, at least ung interval ng each formula feed eh 2-3hrs. kapag nagutom si baby agad (30mins to 1hr) after ng formula feed tsaka ako nagbbreastfeeding. then pump din in between para kahit papano may pang alternate ako ng breastmilk in between ng formula

nag try kana magpump? kakapanganak ko palang din 2 weeks ako may gatas na din 3oz lang per day na ppump ko. kaya di ako nag dedepend sa gatas ko baka mag kulang kay baby naka mix feed ako with enfamil.. nakaka 6-8 diaper ako per day.

1y ago

pano po yun after formula mo po tas if gutom nanaman si bb pinapadede niyu?

pabili ky husband mo sis MAMALAC 2 capsule lang din Inumin mo .. after nun Sabaw ka lagi ulam mo .. advice maiiyak ka dahil after 5 to 6hrs Dadami na gatas mo Ang titigas na Soso mo hehe

mix din ako pero kapag umaalis lang, pero kung sa bahay lang nagdedede sakin pure dede sakin,,. feeling ko din di sapat Gatas ko ,pero kapag dumedede skin panay poops nya at ihi .

Same po pano po malalaman if nabubusog si baby? Tinatry ko na po kasi magexclusive bf. 😔😔

Ako nga 9 days na nanganak pero mga tatlong patak per side naproproduce ko sa pagpa pump. 😔

Baka po pawisin, sign din po un na nakakadede sya sa inyo. Enough po yung gatas nyo.

mix feed ako mamsh ganyan din ako feel ko di sapat ky baby yung nadede nya sakin

same question 😑