Nalulungkot din b kayo nung panahong nagbubuntis kayo?

Hello mga mumsh.. di ko kasi maiwasang malungkot. Minsan isang gabi nqiiyak n alng ako o bumibigat ang dibdib, tas tutulo n lng luha ko. Sobrang saya ko dahil magkakaroon ako ng baby🥰😍😍 sobrang nakakablessed. Pero minsan di ko rin maiwasan malungkot at makaramdam ng emptiness. Pwde ba ninyo ako payuhan? Bakit ganito ang pakiramdam ko?😔#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi Mommy yes normal lang maging emotional ang buntis, wag po kayo mag pa ka stress alagaan nyo sarili nyo para maalagaan mo si baby ,