Is it Safe

SAFE po ba na makipags*x sa hubby kahit preggy? 15 weeks preggy po ako, si hubby gusto umiscore kaso natatakot ako baka hindi safe kay baby.

4 Replies

kung hindi naman po risky ang pagbubuntis mo pwede naman po pero consult nyo po muna s ob, kc po aq bawal kc super high risk daw aq for miscarriage and pre term labor dahil sa low lying placenta at bicornate uterus q

go lang mi bastat di maselan ang pag bubuntis mo 😅 same tayong 15 weeks preggy active paden kame ni mister😅😅

as long na di ka naman maselan mag buntis. bibigyan ka naman ng go signal ng OB mo.

Safe na safe po c bby sa loob don’t worry as long as comfortable ang pisition go.