bakit di tabain si baby

bakit po di tabain si baby? EBF? naman cya till now 3 years old and 4 months na cya malakas din naman kumain nang kanin yung katawan nya at height parang pang 1 yrs old lng ??☹?‍♀️

1 Reply

check mo mommy yong height and weight niya kung normal naman for his age ok lang yon

5y ago

Base sa nabasa ko baka daw sa both side ng parents ang reason. kung di tabain baka ganun din daw si baby. And hindi naman daw porket payat is not healthy na at hindi rin porket mataba ay healthy.