regla

bakit po di pa ako dinadatnat? 3mos. na po ang anak ko ng stop ako mgbf nung ng 2mos. sya.. bale isang buwan mahigit na po mula ng nagstop ako mg bf di pa ko dinadatnat ganun po ba yun? natatakot po kase ako na baka masundan ang baby ko maliit pa sya masyado para masundan.pasagot naman po. gusto ko na nga po magkaregla para makainom nako ng pills para di nako kabahan pag nagtatalik kame ni hubby .. o pwede po ba ako uminom ng pills kahit di pa dinadatnan? o ano po kaya pwede ko inumin pangontra? help me pls.. firstmom here. salamat sa sasagot.

1 Reply

Okay lang yan sis. Ako nga mag 4 mos na si baby wala pa din ako mens.

4y ago

Not sure eh.