pills

Pwede po ba magtake ng pills kahit 3 buwan di dinadatnan? Negative po pt ko every month naman po ako nagkakaroon pero ngayon po 3 months na. Ngayon palang start ng pills, pwede po kaya? Salamat po sa sasagot

4 Replies

Paalaga ka sa OB or kahit isang beses na consultation lang. 300 lang naman yon. Kesa yung nanghuhula ka sa pagtetake ng pills or magfollow sa sasabihin sayo sa group na ito. Baka makasama pa sayo. Consult a professional.

need po pa check up sis kc frnd ko gnyan din 4months di ni regla kala nya bubtis sya yun pala may cyst sya s ovary nya.

Tingin ko, need mo muna magpa-check-up. Kasi hindi din normal ung hindi ka nag kakaron.

i think dapat meron ka