Hirap mag popo

Mga inay Pa help po 10 months old baby po.. Nuong mga nakaraang araw po sobrang matubig po popo ni baby, pina check napo namin siya at binigyan ng gamot , medyu umayos n nmn yung popo nya that time, peru ngayun po mag te 3 days na po syang hindi naka poop at napaka iyakin nya po. Ano po kayang mabisang gawin para maka tae napo c baby. Nag aalala po kasi ako. Samalamat sa makaksagot . .#firstbaby

2 Replies

pag nairi sya mamsh.. hilutin mo balakang ni bby .. help mo sya maka poopoo 😊 and kung formula sya mamsh.. dagdagan mo water nia khit 1oz

More water po mommy kung bottle fed sya. Pakainin mo din papaya. Ganyan ginagawa ko sa anak ko effective naman sa anak ko 😊

Related Articles