Hindi maka popo

Hello po, 7 days ng di naka popo ang baby ko 11 months old na siya turning 1 year old, nag dudumi naman pero matigas po popo niya ano p ba magandang gawin?

1 Reply

nakakadumi naman baby mo kaso constipated. possible factors bakit constipated ang bata: -gatas (consult pedia to prescribe milk) -pagkain (iwasan ang nakakaconstipate na pagkain, kainin muna like oats, papaya, apple) -less fluid intake (more water/milk)