whyyyyy

Bakit po bawal na malamig na tubig?

17 Replies

Hindi bawal ma. Healthy ang tubig mapalamig o maligamgam. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

sabi ng matatanda nakakalaki daw ng baby. pero hindi naman po totoo yan kasi sa 1st born ko mahilig ako sa malamig na tubig.

Ang dami din nag reremind sa akin na bawal uminom ng malamig n atubig pero ang sarap talaga eh.. Lalo n apo at ang init ..

Hindi siya bawal. Zero cholesterol ang tubig na malamig. Ang bawal sweetened drinks like juices and sodas.

Hindi naman, mas nakakalaki sa baby ang pag inom ng softdrinks or colored juice

Hnd nmn po bawal kaso minsan para makaiwas na din sa pamamaga ng lalamunan

Mabilis daw kasing nakakalaki ng baby , mahihirapan daw panganganak ..

Hindi naman po sa bawal. Umiinom ako malamig na tubig lalo ang init po.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

nkakalaki daw po kasi ng baby.pero di ko maiwasan uminom.

Hindi naman bawal mamshie. Pwede kang uminom ng cold water