Pamahiin(Eclipse)

Bakit po bawal lumabas ang mga buntis tuwing may eclipse? Sinabihan po kasi ako ng MIL ko na wag daw akng lumabas ngayong sunday ng hapon kasi may eclipse. Yung kwrto namin papapalitan nya daw yung mga kurtina ng makapal yung d ko daw maaninag yung labas. Ok lng nmn po sakin yun wala nmng mawawala kung susundin ko. Gusto ko lang po sana malamn yung possible reasons? Tnx.

1 Reply

Basta walang scientific basis hindi ko sinusunod eh. Naabutan nga ako ng eclipse at lindol sa daan pauwi nung buntis ako, wala naman epekto. Nakapanganak ako ng maayos at ang lusog ng baby ko.

4y ago

Tnx momsh