Eclipse

Mga momsh, what time po ba mag uumpisa ang eclipse ngaun pra ma aware tau bka makalimutan ko na bawal lumabas muna kasi may eclipse. Mgkaka balat daw kasi c baby pg lumabas na during eclipse.

1 Reply

Today po June 21 9 :15 till 12:10 pm but when I browse it again in Google it turns out until 2pm po. to make it safe po mommy just stay home Lang muna.

4y ago

Safe na tayo.pag gabi nyan momsh ? Ohw bawal parin lumabas .