Eclipse

Lumabas ako ngayong gabi dahil sa pusa ko, pero wala naman yung buwan, sabi nila eclipse daw ngayon. Totoo kaya yung pamahaiin bawal daw sa buntis yun. Na stress na ako kakaisip.

5 Replies

dko alam mii, haha ako galing sa labas since im working pregnant. tinignan ko pa yung moon. amazed na amazed kasi ako. first time ko makakita personal ng eclipse hahahahhaha

Huwag kang maniwala sa mga pamahiin na yan momsh,lahat yan ay kathang isip lamang ng tao.Don't stress yourself momsh kasi it can affect sa baby mo.😊

don't stress urself mie, qng wla nmn pong basis or connection at all huwag ho kaung maniwala. all is fine mie. relax and have fun lang Po. 🥰

wala pong scientific study momsh. napaisip din ako kahapon dyan kasi nasa mall nmn ako

Ako nga po lumabas pa talaga at tiningnan ko pa tlga yung moon eh. 😅