Eclipse

Hi magtatanong lang po sa naniniwala sa pamahiin, Last 2018 kasi naniniwala ako dahil yun sa eclipse kay nawala baby ko, lumabas ako na ongoing yung eclipse, Di ko kasi alam na eclipse yun kasi madaling araw. Sabi rin ng matanda sa baryo namin na kahit di nya ko kilala or ano, kinain daw ng bakunawa yung pinagbuntis ko kaya d natuloy. Ngayon nanood kasi ako ulit ng Scarlet Heart tsaka merong part dun na nag eclipse e, mkakaapekto parin ba yun kahit movie lang yung eclipse na nakita ko? Sana may sumagot na naniniwala sa mga pamahiin or sa mga nka try. May faith naman ako kay Lord, wala parin nmang mawawala kung maniwala ka sa mga pamahiin kaya napatanong ako kasi worried ako. Thank u

1 Reply

momshie magtiwala ka lang kay Lord kasi mas powerful yun sa lahat ng mga pamahiin, if para sayo si baby ipagkakatiwala niya ito sayo 😊😇