gstu ko magka baby

bakit napakahirap ko mabuntis anu po ba ang mga dapat gawin or inumin n mga vitamins para mabuntis

2 Replies

Una pong gawin mo magpacheckup po kayo pareho ng hubby mo para malaman kung healthy ba kayo pareho. Pwede kasing sa babae, stress, hormonal imbalance and PCOS and dahilan kaya nahihirapan mgbuntis. Magpa transV ultrasound ka din para mkita ng doctor yung cervix at uterus mo kung ok ba talaga. Kung di ka mgppachckup, di mo talaga mllaman kung anu anu ang dapat mong gawin at inumin.

Nagpacheck up na ba kayo ng asawa mo? Alamin nyo po muna reason kung bakit hirap kayo magbuntis tapos sundin nyo ipapayo ng Doctor.