Vitamins para mabuntis

Ask ko Lang po anu anung vitamins ang pwede kng itake para mabuntis hirap kasi ako mabuntis ulit simula nung miscarriage ko salamat po 😊

1 Reply

Just a regular iron and folic will do. and dont pressure/stress yourself na mabuntis. Just go with the flow. enjoy lang kayo ni hubby. ibibigay yan ni Lord sa tamang panahon.. or if you like paalaga ka sa OB. ako kais ganyan nung nanagnak ako sa stillbirth baby ko. 6months akong inalagaan ng OB ko iron and folate lang plus enough rest, no stress at healthy living.