vitamins para mabilis mabuntis.

ask ko lang po anung vitamins ang pwde kong inumin para mabilis akong mabuntis..

27 Replies

i dont know if it works for everyone.. naencourage ako before mag diet (kahit d nmn ako mataba) i tried low carbohydrate and intermittent fasting. lahat ng sweets iniwasn ko. d ako kmakain ng rice, pastas and breads. after nun lahat ng laboratory ko normal. wla nmn ako pcos pero ung gnung diet dw po nkakagaling ng pcos.. then may nbasa dn po ako sa fb.. fern d and fern active.. nagtake ako nun.. after 1month nasagot na dasal ko. im currently 3mos.preggy now.. 3 yrs kami ngttry ng hubby ko.. at sympre hgt sa lahat prayers po. goodluck and God bless

hi momshie,before me and my hubby nahirapan din para ako ay mabuntis,pero nung scroll ako ng scroll sa fb,may nakita ako video ni doc ong na paano raw mabuntis,nasa posisyon pala yun,kaylangan daw paglalabasan na c mister habang nakahiga ka dapat nakaliyad ka,para yung sperms pumasok at di lumabas.kaya eto ako ngayon 33weeks preggy na.

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Ndi lang po vitamins ang need para mabilis ka mabuntis, dapat din naka kondisyon ang katawan nyo ni hubby. kung stressed kayo pareho mahihirapan kayo makabuo kaya kung both working mag leave kayo atleast 1week isakto mo kung kelan fertile ka tapos samahan mo ng prayers para cguradong makakabuo kayo😊

5y ago

oo nga po e.. maraming salamat po😊

mag consult ka muna sa ob mo sis para mabigyan ka ng tamang medications.. and pray lang talaga.. sobrang makakatulong yun.. ako folic acid lang ang binigay sa akin ng ob ko .. tapos sinabayan namin ng pagppray ayun 9 weeks preggy na ako today

Pcos ako since 2017 tapos last year, mga month ng june to august, nagdiet at excercise ako tapos umiinom ako fresh buko juice every morning, sinabayan ko pa ng chia seeds nung August tapos active sex. Tapos nalaman ko end ng Sept. preggy na ko ☺️

folic acid po tska kung stress sa work kahit 1month pwd magbakasyon kasi ako 2years wala pa kami ng asawa ko na baby.. oct 13 last mens ko... umuwi asawa ko oct.25 ang 1month bakasyon yun okay na.. nagtake lng ko folic acid.. ngayon 14weeks na ako

5y ago

irty ko yan sis.. sana makabuo n Kamk

Sis sa case ko I only took Folic Acid. Suggest ko lang din Sis, samahan mo ng prayers. Super effective po. God will give it to you unexpectedly. Just have Faith, nothing is impossible. 🙏

foloc acid, vitamin E and clomiphene citrate.. i had 2 babies because of this 3.. and prayers.. always works ☺☝

favor naman po pwde ko pa ba makita yung picture nung foloc acid.. para sa pag bili ko, at need po ba ng reseta para mkabili nito?

5y ago

Maxifol sis mura lang un sa mercury