Can anybody answer this?

Bakit lagi masakit ulo ko then nagsusuka tapos 16 weeks palang tummy ko sumasakit na balakang ko at likod madalas din sumakit yung puson ko naparang magkakaregla lang sa sobrang sakit. ?

2 Replies

Ipahinga mo lang momsh.. lagay ka sa likod banda sa balakang mo ng unan kapag hihiga ka.. i bed rest mo katawan mo... ^_^ na experience ko din yan eee.. kaya pinag bedrest ako.. may history din kase ako UTI .. ^_^

Yes mommy, rest lang po. Ganyan din ako sa baby ko nung first trimester. Bed rest lang talaga at iwas sa stress at over thinking kasi nakakadagdag stress ang pag iisip. :) stay healthy and get a lot of sleep!