Pap smear? Pasagot naman po?

Okey lng po ba na magpapapsmear? 3months palang po ako sa panganak. Madalas po ksing sumasakit puson at balakang ko Sabay pa ng sobrang sakit ng ulo.. #sanaPoMaymakapansin?! ?

6 Replies

Mas maganda po kung itatanong ninyo sa pagpa Papsmear-an niyo kung pwede na po kayo ipapsmear ng 3 months. Pero cguro pwede na po yan lalo na po may nararamdaman kayo. Better po kung pacheck up muna po kayo irerecommend nmn po kung need niyo ng papsmear. :)

if recommended nmn po ng ob.. di nmn po kyo pwede mgpapsmear dahil gusto nyo lng po. may approval po ng ob un.

Pwede na po mommy. Ako po ay 2 months after birth inschedule ng OB-gyne ko for papsmear.

consult your ob. pero ako aroun 1 month post partum inischedule fo pap smear

check with ur OB. sabi nya sakin balik ako after 6 months e for papsmear

Pwd nman po