baby poop

Bakit kya ganito poop ni baby hindi sya madami tpos tas hindi sya madiit sa puwit basang basa bottom ni baby. Hindi nmn sya mabaho,maasim amoy nya. Formula fed po sya Enfamil a+, sino po nka exp. Sa inyo.thankyou

baby poop
1 Reply

As long as ok c baby at d nmn msama pkiramdam or tingin mo wla nmn msakit s knya, ok lng yan but I guess u shud change ur formula milk sis..

4y ago

Ok na, nag poop na sya nung may laman. Bka super gassy lang kaya ganun nangyari. Hindi kse sya nag poop kahapon