Poopni baby

Hello mommies. Ask ko lang po pano kapag ganito poop ni baby, formula fed po sya. Hindi ba sya hiyang sa milk nya pag ganyan? #firstbaby #1stimemom

Poopni baby
8 Replies

maari po mommy sa milk or sa water na gamit.. try mo sya ipacheck up sa pedia nya

lagi lagi bang ganyan ang popo ni baby? ilang months na sya?

3y ago

Nag palit po kasi sya ng gatas. From pre-nan to Nan infinipro HW. Kaso basa yung poop ni baby sa Nan infinipro, so nag try po ako ng ibang milk, which is nestogen.

hope it well help..

this

Up.

o