Wala gana dumede.

Bakit kaya wala gana c baby dumede? May ubo kasi siya at sipon nag worry napo ako..

1 Reply

If weeks na po syang gnyan pa check up nyo na n po s pedia nasal aspirator para sa sipon at saline drops. Sa ubo ceelin drops lng po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Air purifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp