Walang gana si baby

2days pagtapos mabakunahan si baby ng penta 1 wala na sya gana dumede sakin😥 Ano kayang problema bakit nawalan ng gana dumede si baby eh 2days na nung nabakunahan sya and wala narin sya lagnat😥Help naman po nag aalala ako eh.

3 Replies

problema ko ngayon ito sa baby ko. 2 days na after nya bakunahan ng penta 1 bigla nalang nawalan ng gana dumede. hindi nakakaubos ng tinitimpla ko at kahit ilang oras na lumipas ayaw pa den dumede. ano kayang dahilan? nakaka stress.😥

1y ago

Momsh dont worry babalik din po yung gana nya sa pagdede kahit nakalipas na yung araw na nabakunahan sya meron parin kirot yun kaya wala pa sya gana dumede kasi may nararamdaman pa sya masama pa pakiramdam nya🥰 Ganyan din po si baby nung tinurukan sya siguro 1week din bago bumalik gana nya sa pagdede. Dumedede kasi sya sakin nun pero konti lang pero maya maya naman kaso nga lang konti talaga

same po ngayon ng lo ko. Hindi nya na nauubos ang dede nya mula nung tinurukan sya. Momshie kumusta po ngayon ang baby mo?

2y ago

Omokay din po yung baby ko nun pag post ko nito kinabukasan okay na sya balik na sya ulit sa dati lakas na ulit dumede makasipsip grabe haha🤗 Wag ka mag alala mommy babalik din po sya baka kaya sila ganun kasi masama pa pakiramdam nila lalakas din po yan ulit dumede si lo mo🤗😚

Hi, Mi. Ask ko lang kung para saan po yung penta1?