Walang gana dumede

4 and half months si baby, pansin ko na wala syang gana dumede, may kaparehas b aq dito, ano ginawa nyo para lumakas dumede si baby,?

4 Replies

biglang walang gana va yan? pag ganun di yun ok na sign, meaning nay possible may dinaramdam yung baby, ipCheck up agad.

Si baby ko rin mejo mahina talaga dumede. Mag 5 months na tomorrow. Pangalawang palit na namin ng formula

mas mahaba ba ang pag sleep nya mi? kung oo, normal po. nakakailang ounces ba sya sa isang araw?

1y ago

growth spurt kaya un?

Mi kumusta bb mo ? Sakin rin ksi ganyan. 🥺sabi nila teething ksi maga yung gums

1y ago

ayun ganon prin minsan ayaw nya magdede.. nginungodngod ko nlng sya sa dede ko para makadede. bukas ipapacheck up nmin sya.update kita kung ano sasabihin ng pedia