walk

Bakit kaya po ung anak k hnd pa naglalakd mag 1year na?

2 Replies

Makakatulong po na gabayan sya sa paglalakad or makakatulong din po ang walker pero limit lang din po para hindi naman po masanay iba pa rin po yung kayo po mismo ang nag gagabay sa kanya para po lumakas poa ng tuhod nya at imassage nyo din po ang tuhod nya sa umaga habang ng susunbathing po kayo ni baby 🌞💪😊

Baby ko po after nya mag 1st birthday chaka xa nagpakitang gilas chaka lang nagstart mag walk

5y ago

Ah baka mejo late lang po sya. Better to consult with your pedia po to properly monitor your baby's development