husbands mas prefer ang panganay ay Boy?

Bakit kaya? Not all but almost...

60 Replies

Pareho namin gusto na boy ang anak namin. Actually my panganay syang anak na babae sa una nyang asawa kaya gustung gusto nyang lalaki naman ngayon ang maging anak nya sakin. Gusto ko rin naman kasi sabi nila bayad sa utang pagpanganay na babae parang ako lang. Naniwala kasi ako dun kasi to tell you the truth, babaero ang papa ko nung kabataan nya. Kaya ako ang kabayaran sa mga kalokohan nya.

Minsan yan din madalas pinag aawayan namin haha Im currently 5months pregnant at hindi pa po ako nakapag ultrasound. Ang init ng ulo niya pag sinasabi ko na babae daw c baby.. sabi ng mga kakilala natin kasi ang ganda ko daw tapos blooming haha. 😊 Sure na sure dw kasi sya na boy ang first baby namin hhaha.

Sa Lip ko hula nya daw boy iyun boy na talaga. Tuwang tuwa sya nung nalaman hehe. Mas gusto daw nya lalaki kasi iba na daw panahon ngayon delikado na para sa mga babae sabagay may point naman sya pero kahit babae o lalaki okay lang kasi its a blessing😊😇

Sa amin panganay khit boy or girl okay lang, ngayon nman 2nd pregnancy ko dahil girl bngay samin sa 1st gusto namin parehas boy naman. Super excited na kami sa gender for my utz this month. 😊😇😇😇

Si hubby kahit ano daw okay lang. Pero naexcite siya lalo nung nalaman niyang boy baby namin kase magkakachance na daw siya bumili ng toys like remote control cars haha gustong gusto niya kase un e.

noт all.. нυѕвand ĸo мaѕ preғer gιrl ĸc para aтe daw мe мaaaѕaнan ѕa gawaιng вaнay pg laĸι nla вυтι nga gιrl тlga panganay nмιn aт вoy υng вυnѕo 😁

khit ako gusto ko panganay ay lalaki.. and thank god sinagot nila prayers nmin 😊 it's because boys are natural protectors and ndi sila mahirap ayusan, makulit nga lng 😅😅😅

Ganun dn hubby ko mas natuwa sya at lalaki 1st baby nmen. Para dw may magmana na ng mga laruan nya dati, kasi nakatabi pa mga laruan nya hehe nag iisang anak lang dn kasi sya.

Kahit ako mas gusto ko lalaki ang panganay ko kase para sakin may mag poprotekta samin bukod sa asawa ko lalo na sa mga kapatid nya....at ayun baby boy nga ang 1st baby ko

I guess kase tradition sa Pinas na ang panganay yung parang 2nd na magulang sa family. Saka syempre gusto ng mga lalaki na may magtutuloy ng lahi nila hehe.