iiyaking baby

bakit kaya napaka iyakin nang baby ko ? 🥺 as in kahit busog na or hinehele at sinasayaw na iyak parin nang iyak 🥺🥺 napakasakit sa dibdib kasi feel ko di ako effective na mommy. di ko mapatahan at deep inside nagagalit ako 🥺😭 help po

1 Reply

Hi Mommy. Ganyan talaga sila pag 3mos below. Check nyo din po baka may kabag sya kasi pag ganyang buwan pa lang kabagin lalo na kung iyak ng iyak. Check nyo din diaper baka may rashes or puno na, baka pawis si LO, mag play kayo ng music or lullaby songs, hahanapan nyo talaga sya kung saan sya comfortable po.

1y ago

di ganyan ka tigas tyan ni baby normal tyan nang busog. huhuhu