Breastfeed mom

Hi mga mommy kaka1month lang ng baby ko nung 24 po. Sobrang nahihirapan po ako ngayon breastfeed po sya gusto lagi naka dede sakin khit pacifyer po alam nya iyak ng iyak pag ibaba kona .. hingi lang po ng tips sobra stress ako 🥺🥺🥺 feeling ko nabibinat nako kakaisip andto po kasi kami sa pamilya ng asawa ko nahihiya ako di ako nakaka kilos lalo na nakikitira lang kami 🥺🥺🥺🥺🥺

2 Replies

Pwede pong nakukulangan siya sa nadedede niya kaya nonstop siya magdede. Ang baby po kasing busog,kusa po yan titigil magdede at hindi po magigising kung sakali man na alisan ng nanay.

Check niyo po baka kinakabag or constipated baby niyo. Maiintindihan nman siguro ng in laws mo kung di ka nakakatulong dyan tsaka kakapanganak mo lang dapat nman tlga ngpapahinga ka.