UMIIYAK KAPAG GABI

Hello mga mommy, ano ba ginagawa nyo kapag di mkatulog c baby ng 10-12am po? kc panay iyak sya, tapos pina dede ko na ayaw naman. Panay hele ko na umiiyak parin. huhu pa help nman ohh mga mommy. 🥺🥺#1stimemom #pleasehelp #advicepls

5 Replies

Baka kabag or overtired or gusto lang talaga nyang yakapin sya. Check kung may kabag,usually matigas ang tyan na pag tinap parang lobo ang sound. Do the I Love You massage or clockwise massage sa tyan. Pwede din itummy time. Minsan dinadapa ko si baby sa legs ko habang nakaalalay sa leeg/ulo nya. Ask your pedia kung pwede bang gumamit na ng carrier para kay baby. This helped me a looooot sa second baby ko na gusto lagi e yakap namin sya.

mommy same din sakin idlip² nga lang ang tulog ko eh kasi abot 2am 3am halos 4am na ako nakakatulog😁 check the diaper din po baka may popo or puno ng ihi. . .My hubby was wondering nakadede nmn c baby . .naka burp na rin still umiiyak tapos yun kinuha ko c baby and I check the diaper may popo at puno ng ihi ang diaper. but most kasi naiyak ang baby is kabag tlga and like what momies here do the bicycle effective din samin.

ibalot nyo po sya ng mabuti at yakapin patayin po muna electric fan kung naka electric fan po kayo malamang po nilalamig sya ganyan din po si lo ko so far effective po sa knya yung ganun☺️

baka po may kabag. gnyan dn po baby ko iyak ng iyak gabi gabi . then nung ichecheck na ni mother ko un po may kabag na po pala.

2y ago

position po na pnaburp tpos kabogkabugin at haplos pababa po ung likod ni baby ung mhina lng po. gnun po gngawa ni mother ko kyambilis mpaburp bby ko.

my kabag po ata c baby.... ibicycle nio po... panoorin nio po tutorial sa youtube....