Anu pong magandang gamot po Dito sa braso ng baby ko?? 🥺 Iyak ng iyak napo kasi baby ko😭

Patulong po🥺4months old palang po sya #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Anu pong magandang gamot po Dito sa braso ng baby ko?? 🥺 Iyak ng iyak napo kasi baby ko😭
18 Replies

alm mo mommy kapag ganyan na unti palang pacheckup nyo agad sa Pedia. Ako sa anak ko kapag ubo/sipon or unting allergy pacheckup agad kaya naagapan. Ayoko ng pinapatagal pa or mag hone remedy kasi baby/bata yan eh. Hnd sila nakakapag salita kaya kung patatagalin lang naten mga nararamdaman nila kawawa lang.

ung anak ko dati,meron ganyan kumakalat sya ,hanggang mukha,, at hanggang Paa... nag-online consult ako sa pedia nya... sabi nya painumin ko daw ng cetirizine drops,,, buti nawala naman... pero consult pa din po kayo sa pedia nya. ..Makati po kasi yan..

2y ago

pinainom ko po sya ng cetirizine drops..nawala naman po.

Paconsult nyo po muna sa pedia mamshie. Marami namn pong pwdeng igamot jan. Maganda po na masuri ng maigi para malaman ang root cause if that is an allergy or symptoms of any skin diseases. Wag po magpanic, be calm para kay baby. Get well soon baby.

Mommy mkhang allergy.. pls consult po pedia derma para sure kesa bumili ka ng pamahid baka lalo lumala take it from my experience mas napamahal pa tuloi ako dhl d hiyang ang baby sa nilagay ko

saken po ung 2 kids ko kapag may mga allergy or kagat nilalagyan kopo agad ng calmoseptine kahit sa mga paso ayan den po nilalagay ko at sugat nagaling po agad. sana makatulong mami.

Pls don't self medicate. Go to your pedia or nearest center in your area. What works for them might not work for your kid. Better be safe than sorry.

2y ago

If that's the case do online consultation mommy. Andun tayo sa mahirap ang buhay pero ito dapat ung inisip natin before having a child kasi ung bata ang mag suffer. We have to do everything for our child. Lalo na till now meron prin rashes si baby meaning kung may sinunod ka man sa advises dto sa comment section it didn't work so better consult pedia download 'now serving' app maraming pedia don and you'll see their rates para mapag ipunan mo ung pang check up then pag nag reseta sila buy mo din sa online ung gamot kung ganon kalayo sa inyo ung city kung san may center.

after bites mie yan inapply ko sa mga isnect bites ni lo .. linisin mu lagi higaan niya at yung paligid mie para walang isects .. 🧑‍🍼

Paconsult nyo po sa pedia,para sure kung insect bite or allergy yan.mahirap ng magself medicate lalo na at baby po.

Bili kayo ointment sa tiny buds or calmoceptine mabbili po yan kahit saang drug stores po, mabilis po epekto nyan

baka allergies allerkid ang pwede dyan kung allergy sya calmoseptine kung insect bite

Related Articles