29weeks & 1day Pero sa OB ko 29weeks & 5days na

Mga momshie ask ko lang dapat ba ko mag worry nag less kasi ang movement ni baby. Di katulad nung mga nakaraan araw na ramdam na ramdam at malikot sya. Kahapon kasi nag less un movement nya pero may pailan ilan naman sya movement or naninibago lng ako? #WorryLangKasiAko #FTM

2 Replies

Same po tayo ng worry momshie 26weeks preg. ako kahapon nag less ang movement ng bby ko. unlike past few weeks kahit naka upo ako malakas gumalaw.

4w ago

Nakakapraning nmn kasi tlga pag ganun,db? lalo na nasanay tayo ng malikot sila tapos bigla magbabago un routine nila

kick counting mamsh. basta sa loob ng 2hrs makagalaw siya ng 10 beses. May routine na kasi si baby sa weeks na yan.

1mo ago

May time kasi na di ko masyado ramdam galaw nya. Ngayon naman po malikot na ulit sya.