bat ganun kaya ??

Bakit kaya may mga babaeng kahit alam na nila na may kinakasama na yung lalaki at buntis na yung girlfrend papatol at papatol parin sila, nagkakaubusan na ba ng lalaki ???

26 Replies

Yes sis! Feeling nila nagkakaubusan na kya pinipilit nila isiksik sarili nila. Ndi ko maintndhn kng low un self esteem nila msyado sa sarili nla kya kht na may family na un guy hinahyaan pdin nila magpligaw or mkipgusap. Mostly ksi sa mga may asawa na lht ng pang uuto ggwn nila sa girl, sana lng sa iba pag alm nyo may asawa na i end nyo na un conversation with them ksi lht nagsstart sa ganyn e. Dpt lht tau mga girls ang goal natin ndi tau pdeng mgng satisfied sa pangalawa lng na pag may nid lng ska maaalala. Un patago un ndi kya ibigay un pangaln sau. Lht tau deserve ntn na may magmmhal ng walng mggng problema ng wlng tinatapkan na ibang tao.

Pagkasal kayo dun may laban ka bukod sa In papers at tali kayo ni God pede mo makasuhan silang dalawa at makulong ng maramdaman nya ung kagaguhang pinaggagawa nila pero kapag di kayo kasal at sumama siya sa iba wala kang habol don kahit ilang babae pa buntisin o ibahay nya habol mo lang ay sustento sa bata payo ko lang po kilalanin muna naten ung lalakeng tatayo sa buhay naten laban lang and shout out din sa single moms dyan grabe bilib ako tibay nyoo sobra ❤️

Yung iba kase gusto bukaka lang tapos susustentuhan nalang ganun. Minsan naman talandi din talaga ang lalaki. Nakaranas na ko nyan naku pinatulan ko talaga eh iyak sya sumbong sya sa jowa ko kala naman nya kampihan sya. Dati pa yun nung bago bago pa kami Ngayon wala na hehe. Bahala na yung jowa ko kung anong gawin nya basta ako happy na ko sa baby ko salamat sakanya. Gawin nya kung anong gusto nya at makakapag pasaya sakanya.

Hindi naman lahat ng babae ganun.. malay mo hindi nya lang alam na may jowa na pala si boy.. ako kasi nanniwala ako na hindi lahat kasalanan ng babae, ang lalaki kasi mabulaklak masyado ang bibig.. gagawin ang lahat at itatanggi ang lahat makatikim lang ng iba.. base on my own experience po no bashing🤣.. pero siempre diba iba iba tayo ng naranasan.. depende nalang kung sino ba tlaga papaniwalaan natin!

4y ago

Aw sorry to hear that😟

ay true sis ako nga kadugo ko pa nang ahas sa aswa ko pero d sya nag tagumpay hahaha..pinaglaban ko ang dpat para sming mag iina awa ng dyos ok na kmi ni hubby tinanggap ko sya ulit alang alang sa mga anak ko..ska buti nalang naagapan at nahuli ko agad lam mu nman taung mga girls meron taung taglay na woman instinct..un nagbuntis tuloy ang lola nyo ngaun hahaha

Yung iba ayaw magtrabaho. Gusto lang ng sustento. Yung iba higad. Yung iba tanga na patuloy nagpapauto sa lalake. Yung iba taas ng pangarap na sila ang pipiliin lalo kung di kasal. Yung iba trip lang. Yung iba nagcocomment sa post mo ✌😅 (Happilymarriednapoako)

Hay naku naranasan krin yan pero. Una masakit pero dumating din ang time na tatawa lng ako kung bakit pinag lalaban kpa sya hndi nmn sya karapat dapat maging bf asawa at tatay dahil napaka tamad mama's boy kaya pinaka walang kna sya..

ECQ kasi now sis hahaha madami nyan massira relation kasi free ngayon lumandi at digital n now mabilis lang hahaha mga kabit di na nahuhuli s kung saan visit ka lang s fb ni mr huli agad 😄😄😄

4y ago

Sabagay parang mga virus lang no sis pero dahil quarantene si mr madali n sila matrace wahahhaha😂😂😂

Usually, yung mga ganong type ng mga babae mga walang respeto sa sarili kaya nagagawang magpakadesperada. Kasi kung matino kang babae, isipin mo palang na gawin yun, mandidiri kana.

May mga babae kase na kapag nakakakita ng masayang pamilya or masayang relationship eh parang galit na galit sila .. ewan ko ba bakit may mga babaeng ganyan