bat ganun kaya ??

Bakit kaya may mga babaeng kahit alam na nila na may kinakasama na yung lalaki at buntis na yung girlfrend papatol at papatol parin sila, nagkakaubusan na ba ng lalaki ???

26 Replies

Naku. Ewan ko ba sis kung bakit may mga ganyang babae pa. Pero maniwala ka sa karma. Once na mangyari yan, babalik din sa kanila ang ginawa nila.

True sis, sige patol!!! Mawala lang kati ni pem!!! single mom ako ngyon. Tpos ninang ng anak ko yung girl. Ngyon happily married na ang mga kups hehehe

4y ago

Awtsuuu 😩 si kumare para kay kumapare nga daw talagaaaa 😂 chaarrr peace po ✌

Ganyan karamihan sis. Nung una magaling, pag nabuntis na parang di na sila tunay na lalaki. Nagagawa pang manloko knowing na may anak na.

Kahit naman po landiin ang bf or asawa mo kung tlgang mhal ka po ng lalaki d yan papatol.. Kasi kaw ang maiisip nia..

Hahaha true dami kasi makakati pempem ngayon moms gusto mag pakamot kahit my pamilya na ung lalaki 🤣

ang tawag ko malalande. hehehe wala tayo magagawa sa nanlalande at nagpapalande. magsama sila

May mga babae kasing pinaglihi sa higad. makakakati . Naku pag sa akin hndi uubra yan. 😂

Hindi po. Sadyang makati po sila ☺️ Kasalanan din yan ng boy. Di makontento 😒

Agree! Ung roommate ko dati ganyan. Nakaka highblood. Makakarma din sila

Sa panahon po kasi ngayon daig po ng malalandi yung magaganda. 😅

4y ago

Yeah sissy 😂 iba yung karisma ng malandi sa maganda lang hahahah