Tanong lang po

Bakit kaya mahirap aminin ng isang taong nakikita mona nahuli mona talagang kaya pa lusutan, ayaw ko nalang syang mapahiya sa srili nya kc dko alam pero di nya ba gets cno niloloko nya sarili nya o akala nya naniniwala pako sa mga sinasabe nya,ilang beses kona syang nahulihan ng ebidensya,pero ako 2ng tanga na hinahayaan lang,haay

7 Replies

Ang akin nung una plang kinausap kona sya maayos sempre pra kakatahimik nalang ng loob ko gusto ko malaman totoo,ang prob khit magkamatayan walang aaminin pero dko magets bkt?pra san?ako nga tong ginagago katahimikan lang sa pakiramdama khit msakit pero pero atleast closesure dba kso wala nauuwe sa nga nga,

Hay nko tlg mga lalaki. Ok pa sana kung marunong umamin or tumanggap ng pagkakamali. Kung ganyan den lng. Lumayo kna muna, saka kna bumalik skanya if marunong na sya umamin ng kabalbalan na ginawa nya. 😅

if di mo na sya mapagkatiwalaan then leave na kasi mahirap na ikaw nagsusuffer hindi healthy un

leave that situition and go ,look your true happiness..

Hindi na healthy yan mamsh

🤦‍♀️

hiwalay na..