baby

Bakit kaya madilaw si baby? 3 weeks na sya, napapaarawan naman pero ganyan pa rin. Baby sya ng sister in law ko.

baby
122 Replies

baby ko po pakapanganak ko hindi yellow pero after a month biglang nagyellow.noworry din ako kaya dinala ko sa pedia. yun pala allergic sya sa formula na binibigay namin sa kanya (hindi kasi ako nakabreastfees due to health reasons) pinalitan ng pedia ng hypoallergenic na milk. yun luminaw na skin nya after 2 weeks. formula fed po ba sya?