jaundice

Mga momshie.. problema ko po paaraw kay baby.. lately walang araw.. di sya napapaarawan? bilin pa naman ng pedia nya maarawan sya kasi naconfine sya ng 1 day nag photostereotype sya dahil sa taas ng bilirubin nya? nag ok naman na kaso paranoid ako feeling ko naninilaw pa rin sya.. 3 weeks na nga pala sya.. any advice po? Tia?

3 Replies

Mawawala din yan sis. Tiyaga lang sa pagpapa araw tlaga. Ganyan rin baby ko noon, nga 2 months nawala rin. Sa bandang mata ko npapansin yung paninilaw eh. Paranoid rin ako grabe. Ang hirap tlaga pag paranoid ka rin huhu god bless po sis. Tiwala lang.

5y ago

Oo sis, baka sa gatas rin yan. Nkaka cause rin yan ng paninilaw eh lalo na pag breastfeed. Yan rin sabi ng pedia ko sa akin. Kala ko nga rin baka may hepa ako. Nag overthink rin ako nun. Pero unti unti ring nawala yung paninilaw.

Mamy ko pagkapanganak ko may jaundice hanggang 3 months sya. Pero after nun gumaling din tyaga lang everyday paaraw from 6-7am

5y ago

Thanks sis😊inaabangan ko nga sis lagi yung araw kaso dito samin lately di umaaraw sa umaga.. 7am na araw tapos nawawala din agad.. dahil siguro tag ulan na.. pero tiyaga talaga.. pinapatos ko na kahit di masyado maaraw at kahit mabilis lang😔

musta na po baby niu