baby

Bakit kaya madilaw si baby? 3 weeks na sya, napapaarawan naman pero ganyan pa rin. Baby sya ng sister in law ko.

baby
122 Replies

Pacheck na po sa pedia nya.. Para makita agad if my problem.. Mas maganda po kpg ganyang concerns sa pedia na tayo lumapit para mas sigurado ang findings.. Godbless po

matagal na ung 3 weeks pero madilaw pa rin yung mata nya, paki dala na po sa pedia... mahina po ba sya mag dede sa breast ni mommy?.. pakidala lang po sa pedia..

Pacheck up mo kc yung baby ko manilaw din sya di pinayagan ng pedia nya lumabas ng hospital kaya naiwan sya dun for 1 week kc nag phototherapy sya ngaun ok na

di na normal pag ganyan ipa check up agad! hnd kailangan ng baby ang advices ng ibang nanay kasi magkakaiba ang baby , need niya ng consultation mula sa spesyalista

5y ago

True. Mukahng wala pa balak pacheck up ng parents.... Na convince lang ng sender. Jusko so irresponsible

Ganyan din Sa kapatid ko, ngAyon wala.na ung sa knyAn turning 3 months nayun baby ng kapatid ko pinatingin sabi ng doktor paarawan Lang... aalis din a Yan.

mawawala din yan mamsh..baby ko going to 2 months before po totally nawala..observed nyo po if nag sa-subside nman yung paninilaw habang tumatagal..

Update: Dinala na po sa pcmc si baby pero di naman pinaadmit. Nasa house na lang po si baby now, may iniinom na gamot sabay na din pagpapaaraw.

5y ago

Paano sya nag gagamot sis ? Pwede pala yun ? Kahit new born sya eh sa bahay nalang ginagamot?

Kapag po papaarawan nyo tanggalan nyo po ng damit. Kumabaga need ni baby na hubad kapag papaarawan. Advice po yan ng nurse sakin

Dalhin mo na sa pedia mamsh. May mga nakasabay ako dati na may ganyang situation kasi kailangan yan tutukan ng ilaw para mawala paninilaw.

Pa check up mo momsh sa pedia baby ko since inakyat sya sakin 5 days sya wala naman syang dilaw sa mata pero sa dibdib meron . Now wala.