Mayat maya gising ni baby

Bakit kaya ganun yung baby ko pag karga ko sya mahimbing naman ang tulog tapos pag binaba mo sya magigising agad kahit pag sa gabi ganun din laging ganun sya ang mahaba niyang tulog siguro mga isang oras lang imbis makakatulog ako hindi nako makaktulog kasi mayat maya gising siya ganun din ba baby nyo?

4 Replies

Ganun talaga ang babies 😊 ang himbing kapag karga mo tapos kapag ibababa mo na biglang magigising o kaya ang babaw ng tulog.