31 weeks pregnant

Bakit kaya ganun ngyong araw nato September 9 check up ko. Last month 74 kg ako ngyon 75kg 1 kilo lang weight gain ko this month. Sabi ng ob ko dapat daw tumaas timbang ko maliit daw si baby. Tpos inum daw ako Gatorade tska may gatas na binigay

8 Replies

50 kilos lang ako at di gaano nag gigain yung wait ko tapos 4 months lang siguro ako nakapag take ng vitamins pero paglabas ni baby healthy naman sya at mataba. More leafy veggies lang tapos tubig and sapat na tulog. 😊

Ako nga simula 3 mos to 7 mos. hndi nag gain😂😂 ngayong 8mos, from 54kg to 56kg. Sabi naman ni ob maliit din tyan ko pero sa lahat ng test at utrasound normal naman si baby kaya wag ko nalang daw intindihin.

Ako din po ganyan. After 1 month, hindi ako nag gain ng weight. Kaya pinag take ako ng gamot na pampagana altho okay naman yung kain ko. Ayun, nag gain ako ng 1.1kg in 2 weeks

Ano po tinatake nyong gamot? Di po ba kayo lagi nag gagatas? Dapat po mas madami po kayong kumain ng gulay, prutas at sabaw.

5y ago

Kung sinabi naman po ng ob nyo na magsiet po walang problema less rice na lang po tapos iwas sa sweets.

Waaah ako rin po kulang sa timbang nung bago ako mag 7mos 49kilo lang ako.

5y ago

Hindi naman po ako sakitin. Madalas rin naman akong kumain pero hindi talaga ako tumataba.

Ako naman 50kg lang pero pinagdadiet ako ng ob ko

Up