sleepless

Bakit kaya ganun hnd ako makatulog...im on my 17th week...dpa nmn malikot si baby pero hirap ako makatulog?my vitamins po ba na pwd makatulong na makatulog ako? Haay nakakabaliw? minsan mgstart ako mtulog ng 11pm tapos 3 or 4 am gcng nko d nko mktulog kht sa hapon hnd na...pls.help..thanks

24 Replies

Try nyo po magpaaraw sa umaga. Adviced po un sakin ng OB ko. May kailangan daw po kasi ang katawan natin from the sun na nakakatulong sa sleepless night (di ko na malala kung ano un 😅). Pero effective naman po sakin.

Ay same lang tayo sis.peo ako 12 weeks plang peo hirap na hirap ako maktulog. Minsan 3am na d pako nkktulog, makaidlip mn ako, mga 7am gcng nako agad.worried ndin ako..tpos sa tanghali din hindi nko mktulog,

ako din po nahihilo na nga ko sa puyat dryvpa lagi nose and throat ko 23 weeks preggy na ko ang hirap pandemic pa ngaun..nag dry lips nose and throat ko lalo pag nahanginan or naka aircon makati din throat ko

Sobrang relate ako dito in my 11 weeks onwards as in 3 hours lang tulog madalas. Nakaka pag alala cmpre but we are all in this together. Ibigsabihin hnd kayo mag iisa mga momsh..

mahirap makatulog kahit uminom pa ng gatas regularly cause im preggy. hindi ako ganito maaga ako nakakatulog. but now usually almost 12 nakakatulog nagigising ako ng 4 am

Ako mumsh minamassage ni Hubby mga paa and hands ko before magsleep. after nun sarap na ng tulog ko. kpg hnd nya ako minamassage hindi ako nkakatulog.

Same case with me around 12weeks nag start inaabot ako 2am dalawin ng antok tapos gising ako ng 9am.

Ako nman pg nagigising ako ng alanganin oras hirap na ako ulit makatulog.

Yung folic acid sa umaga nyo po inumin wag sa gabi pra mgnda po tulog nyo s gabi

mag inum ks ng gatas bago ma tulog tapos relax mo lang isip mo at katawan mo