insomia

hello po hhingi lng po ako ng advoce nhhrapan npo kc ako..im on my 10weeks pregmancy...e mag 1 week ago na ni hnd po tlga ako nkktulog sa gbi kht anong gawin ko.mapa umga.tnghli gbi hnd kopo mkuhang antukin.lgi nmm po akong nhkga pero d ko alm bkt d ako mktulog...wayback mga 6weeks og my pregnncy ko ngcmula po mheapan ako mtulog.pero s gbi nkktulog nmn.pero ngaun po kht gbi d n ako mktulog..ani po kya pwde ko gawin? thanks po s makkpgbgy ng advce ...

1 Reply

away from cellphone... 100% result ng study na ang cause insomnia ntn is nakababad tayo sa CP browse ng browse.. bitawan mo cp mo then tumitig ka lang sa isang bagay wait until you fall asleep... ang buntis na kulang sa tulog palagi pwede mag cause ng preeclampsia, premature delivery or foetal distress.. nakakatakot un para sa unborn natn.. kaya better AFCP.

4y ago

baka marami ka iniisip if ganun ung case... :) anxiety din and paranoia